หนุ่มหล่อร้อยล้าน ผู้คว้าชัย 10 Fight 10 ซีซั่น 3 “กาย” รัชชานนท์

กาย-รัชชานนท์ สุขประกอบ หนุ่มหล่อร้อยล้าน โดยเมื่อคืนวันที่ 14 ธันวาคม 65 ที่ผ่านมาได้คว้าชัย 10 Fight 10 ซีซั่น 3 มาครองสำเร็จ โดยศึกครั้งนี้ กาย-รัชชานนท์ได้ขึ้นชกกับบีม-ศรัณยู หรือบี-พลังใบ 

สำหรับการเเข่งขันในคู่นี้ใช้เวลาเพียง 9 นาที เเต่เป็น 9 นาทีที่ผู้ชมได้ลุ้นกันหมัดต่อหมัด ซึ่งนักชกทั้ง 2 ท่านมีคนสำคัญมาเชียร์ถึงขอบเวที โดยทางคุณกาย มีหวานใจอย่างสาวฮารุ เเละลูก ๆ มาชม มาเชียติดขอบสนามให้ทำให้หนุ่มกายมีแรง มีกำลังใจชกอย่างเต็มที ทางด้านคุณบีม ก็ไม่เเพ้กัน ก็หวานใจคุณชาช่า มาให้กำลังใจคุณบีมถึงขอบเวทีอีกเช่นกัน 

โดยกายเปิดตัวมาในชุดแมวสีสวาด จากทีมขาวของโค้ชสามารถ พยัคฆ์อรุณ น้ำหนักตัวอยู่ที่ 69.7 กิโลกรัม เตรียมขึ้นชกกับบีมจากทีมดำของโค้ชบัวขาว บัญชาเมฆ ที่เปิดตัวมาในชุดจระเข้ชาละวัน น้ำหนัก 70.0 กิโลกรัม

กาย บีม

นอกจากนี้ทั้งคู่ก็เคยชนะน็อกคู่แข่งกันมาแล้ว ต่างคนต่างมีความมั่นใจในการแข่งขั้นในครั้งนี้ เรียกว่าทั้งคู่พกความมั่นใจ พร้อมกับการฝึกซ่อมอย่างหนักตลอด 3 เดือนที่ผ่านมา ไม่ว่าใครก็มีมีไม้แข็งไม่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับชั้นเชิมมวยใครจะดีกว่ากัน เช่นนี้เเล้วมวยคู่นี้จึงเป็นที่น่าจับตาอย่างมาก เรียกว่ามวยถูกคู่!! 

สำหรับผลการแข่งขันปรากฏว่ากาย รัชชานนท์ สามารถเอาชนะบีม ศรัณยู ไปด้วยคะแนน 30-27 โดยชกกันครบ 3 ยก ซึ่งกายค่อนข้างมีความมั่นใจในการปล่อยหมัดมากกว่าจึงเป็นฝ่ายได้เปรียบ เมื่อสิ้นสุดการแข่งขัน กาย รัชชานนท์ จึงได้ครอบครองเข็มขัดแชมป์เป็นเส้นที่ 2 พร้อมเงินรางวัล 100,000 บาท ด้านบีม ศรัณยูได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท

และผลการแข่งขันตลอดซีซั่น ทีมดำสามารถทำคะแนนได้สูงกว่าทีมขาว 12-7 ทำให้ทีมดำได้ครองแชมป์ตลอดซีซั่น พร้อมถ้วยรางวัล เหรียญรางวัล และเงินรางวัล 1 ล้านบาท ส่วนทีมขาวซึ่งมีคะแนนสะสมน้อยกว่าก็ได้รับไป 500,000 บาท ปิดท้ายซีซันที่ 3 ของรายการอย่างเป็นทางการ 

แต่สำหรับหนุ่มกาย- รัชชานนท์ ซึ่งเป็นคู่ปิดท้ายซีซั่นที่ 3 ของรายการ 10 Fight 10 ทางช่อง เวิร์คพอยท์ นั้นจะมีประวัติที่น่าสนใจยังไงต้องติดตามกันค่ะ…

กายฮารุ

ประวัติ กาย-รัชชานนท์ สุขประกอบ

สำหรับประวัติของคุณกาย-รัชชานนท์ สุขประกอบ ซึ่งคุณกายเป็นนักร้องนักเเสดงชื่อดังชาวไทย เป็นสามีของพิธีกรสาว ฮารุ ยามากุจิ โดยผลงานล่าสุด กาย-รัชชานนท์ ได้คว้าชัยชนะจากการแข่งขันชกมวยในรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 3 เมื่อวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565 

ซึ่งคุณกาย รัชชานนท์ สุประกอบ เกิดเมื่อวันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2532 เป็นลูกชายคนโตของ ดร. อภิชาติ สุประกอบ กับรัตติยา ไกรคุ้ม ในอดีตของ กาย รัชชานนท์ เคยย้ายไปศึกษาที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่ออายุ 8 ปี จากนั้นเมื่ออายุ 14 ปี ก็กลับมาประเทศไทยเพื่อศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนไอเอสบี (International School Bangkok) ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงมาก ต่อมาเขาก็เข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาที่วิทยาลัยนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล (MUIC) ในสาขา International Relations and Global Affairs

และจากการชนะการชกในรายการ 10 Fight 10 ซีซั่น 3 แต่อดีตของคุณกาย เรียกว่าผ่านเรื่องราวมามากมาย ทั้งดี เเละร้าย ไม่ว่าจะเคยลูกคุณหนู เศรษฐีบ้านใหญ่ มีรถประจำตำแหน่ง มาวันหนึ่งครอบครวล้มละลาย หนี้สินท่วมตัว ต่อสู้ดิ้นรนเรื่อยมาจนสามารถตั้งตัวได้โดยมีภรรยา ฮารุ ยามากุจิ คอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจเรื่อยมา

โดยทั้งคู่คบหากันได้ประมาณ 4 ปี ก็ลงเอยด้วยการแต่งงาน ในวันที่ 11 สิงหาคม พ.ศ.2556 ณ โรงแรม Renaissance Hotel ปัจจุบันมีลูกทั้งหมด 3 คน ได้แก่ น้องคิริน น้องไนร่า และน้องเอเดน 

ครอบครัวกาย

ผลงานที่ผ่านมา “กาย-รัชชานนท์”

มาถึงผลงานที่แรกของกาย-รัชชานนท์ จะเป็นผลงานทางการแสดงเรื่องเเรกก็คือ “บัวปริ่มน้ำ” ตามมาด้วยผลงานโฆษณาหลายตัว นอกจากนี้ยังเคยแสดงภาพยนตร์เรื่อง “หอแต๋วแตก” และ “ตายโหง” รวมถึงมีผลงานเพลงชุด GUY ที่ออกกับสังกัดอาร์เอสมามากมาย ก่อนหน้านี้กายเป็นนักแสดงในค่าายเอ็กแซ็กท์ จนเมื่อหมดสัญญากับเอ็กแซ็กท์ก็ผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ ปัจจุบันโด่งดังจากการเปิดช่องยูทูบกับภรรยา ฮารุ สุประกอบ ชื่อช่องว่า “Guy Haru Family” นอกจากนี้ยังมีผลงานการแสดงละครโทรทัศน์ ละครชุด ละครเวที ผลงานด้านการกีฬา และงานแสดงอื่น ๆ มากมายให้แฟน ๆ ได้ติดตาม 

กายบีม 10 Fight 10

สุดท้าย Heng168 ก็อยากฝากผลงานของกาย-ฮารุ ทุก ๆ ผลงาน เพื่อเป็นกำลังใจที่ทั้งคู่จะสร้างสรรค์ผลงานที่ดี น่าติดตามต่อไปค่ะ ทั้งนี้ Heng168 เราเอกก็ติดตามผลงานของทั้งคู่อย่างแน่นอน